Cơ sở 1:516 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội ;Cơ sở 2:278 Nguyễn Trãi-Thanh Xuân- Hà Nội

Giới thiệu sơn Jotun

Giới thiệu sơn Jotun

Giới thiệu sơn Jotun

Jotun là một trong những nhà sản xuất sơn hàng đầu thế giới, có trụ sở đặt tại Na Uy, với lịch sử hơn 86 năm hoạt động và hiện diện tại 70 quốc gia trên khắp năm châu. Với tầm nhìn “Jotun bảo vệ mọi công trình”, Tập đoàn Jotun tự hào đã thực hiện những dự án lớn nhất thế giới như Tháp Khalifa tại Dubai, Tháp Eiffel tại Paris và tàu chở khách lớn nhất thế giới – “Oasis of the Seas”. Với hơn 200 nhà khoa học làm việc tại phòng thí nghiệm trung tâm đặt tại Na Uy, Malaysia, Dubai, Hàn Quốc và Hoa Kỳ, Jotun liên tục cải tiến và phát triển các sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng những yêu cầu riêng biệt của khách hàng trên toàn thế giới.

1. SƠN NỘI THẤT JOTUN MAJESTIC PEARL SILKMajestic EcoHealth của Jotun loại bỏ APEO, không chứa Phoóc môn và các kim loại nặng, do đó không gây hại cho sức khỏe con người trong suốt quá trình sử dụng. Chính vì thế, sản phẩm này được các nhà chuyên môn đánh giá là “Phần thưởng cho sức khỏe của người sử dụng" và là "Món quà cho không gian sống trong lành”. Kế thừa những đặc tính ưu việt của dòng sơn nội thất cao cấp Majestic, thành viên mới với tên riêng EcoHealth đáp ứng yêu cầu khắt khe về mỹ thuật và kỹ thuật của công trình xây dựng: độ phủ cao, màu sắc đa dạng, không bám bụi, dễ lau chùi.

                                             


Majestic Pearl Silk

Cảm nhận màng sơn bóng ánh ngọc trai

 
Majestic Pearl Silk là loại sơn cao cấp được làm từ nhựa Acrylic đặc biệt do đó màng sơn dễ lau chùi, có ánh ngọc trai, bền màu, chống nấm mốc và sơn có độ dàn chảy tuyệt hảo. Ngoài ra, Majestic Pearl Silk còn là 1 sản phẩm thân thiện với môi trường do có hàm lượng nhỏ các chất hữu cơ bay hơi đồng thời không chứa chì, thủy ngân và Phoóc môn. Sơn không để lại mùi trong và sau khi thi công. Sản phẩm này được chứng nhận Nhãn xanh (Green Label) do Hội đồng môi trường Singapore cấp.

Đặc tính của Sơn Majestic Pearl Silk:

 
  ► Hoàn toàn không chứa APEO, phoóc-môn và kim loại nặng

  ► Tăng cường khả năng bảo vệ với thành phần kháng khuẩn và chống nấm mốc

  ► Hàm lượng VOC (chất hữu cơ bay hơi) rất thấp, dưới 25gram/lít 

  ► Nhẹ mùi 

  ► Dễ lau chùi và bền màu2. SƠN NỘI THẤT JOTUN STRAX MATT

Strax matt là loại sơn nước nội thất gốc Acrylic biến tính tỉ lệ PVC cao, có khả năng bảo vệ bề mặt nội thất như thạch cao, hồ, vữa, bê tông. Strax matt là loại sơn có độ dàn đều tuyệt hảo, che phủ bề mặt không bằng phẳng, màng sơn nhẵn mịn và bền chắc. Sản phẩm này được chứng nhận Nhãn xanh (Green Label) do Hội đồng môi trường Singapore cấp.
                                            Đặc tính của Strax matt:

  ► Hoàn toàn không chứa APEO, Phoóc-môn và kim loại nặng 

  ► Hàm lượng VOC (chất hữu cơ bay hơi) rất thấp, dưới 25gram/lít 

  ► Màng sơn mờ sang trọng 

  ► Nhẹ mùi 

  ► Dễ lau chùi và bền màu 

  ► Hiệu quả kinh tế


3. SƠN NỘI THẤT JOTUN JOTAPLAST

Jotaplast là loại sơn nước bóng mờ kinh tế gốc Acrylic biến tính với màng sơn bóng mờ. Được dùng làm sơn phủ trên bề mặt nội thất như tường, trần nhà, tấm thạch cao, bê tông.

 
Đặc tính của Sơn Jotaplast:


  ► Sơn nội thất kinh tế gốc Acrylic 

  ► Màng sơn mờ 

  ► Độ phủ cao 

  ►  Hiệu quả kinh tế 


4. SƠN NGOAỊ THẤT JOTUN JOTASHIELD FLEX
                                                          Jotashield Flex là loại sơn nước cao cấp 100% gốc Acrylic có khả năng đàn hồi. Loại sơn này có khả năng che phủ các vết nứt hiện tại và tự co giãn nếu có các vết nứt phát sinh sau này trên bề mặt bê tông. Jotashield Flex có khả năng tuyệt hảo chống rong rêu, nấm mốc, tia cực tím và bền với thời tiết.
 


                            


Đặc tính của Sơn Jotashield Flex:

   ►  Màng sơn có tính đàn hồi - che phủ vết nứt


   ►  Bền màu gấp 2 lần 

   ►  Bền thời tiết & chống bám bụi

   ►  Ngăn ngừa sự tấn công của rong rêu nấm mốc 

   ► 100% nhựa Acrylic nguyên chất công nghệ cao 

   ► Giảm ăn mòn đối với các kết cấu

 

thu mua tivi cu , thu mua tủ lạnh cũ,thu mua máy giặt cũ, thu mua điều hòa cũ,thu mua loa cũ,thu mua amply cũ ,thu mua dan am thanh cũ,thu mua đồ cũ , Sua dieu hoa tai nam dinhsửa điều hòa tại nam địnhlắp đặt điều hòa tại nam địnhlap dat dieu hoa tai nam dinhsua tu lanh tai nam dinhsửa tủ lạnh tại nam địnhsua may giat tai nam dinhsửa máy giặt tại nam địnhsửa bình nóng lạnh tại nam địnhsua binh nong lanh tai nam dinhsửa lò vi sóng tại nam địnhsua lo vi song tai nam dinh | bao duong dieu hoa tai nam dinh | bảo dưỡng điều hòa tại nam định

 

sửa tivi lcdsửa tivi ledsửa tivi tại nhàsửa tivi tại Hà Nộisua tivi lcdsua tivi ledsua tivi tai nhasua tivi 

0989124139 CHAT NGAY