Cơ sở 1:516 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội ;Cơ sở 2:278 Nguyễn Trãi-Thanh Xuân- Hà Nội

Thắc mắc cần giải đáp khi thi công sơn

Thắc mắc cần giải đáp khi thi công sơn

 

1)     Tại sao phải sử dụng sơn lót trước khi sơn hoàn thiện? Có thể sử dụng sơn phủ trắng để làm sơn lót được hay không?

Đa số các hãng sơn trên thị trường đều phải sử dụng sơn lót. Vì: sơn lót có khả năng chống thấm , chống kiềm – rêu mốc, tăng cường độ kết dính cho lớp sơn phủ, giúp màng sơn phủ có độ sáng bóng đẹp hơn và làm tăng độ bền cho sơn phủ.

Không nên sử dụng sơn phủ trắng để làm sơn lót. Do: lớp sơn phủ này không có những tính năng của sơn lót nên sẽ dẫn tới bề mặt bị loang lỗ, màu sắc không đồng đều, dễ bị bong tróc.

 

2)     Dùng sơn lót và 2 lớp sơn phủ hay dùng 4 lớp sơn phủ, nên chọn hương án nào tốt nhất? Vì sao?

Nên sử dụng sơn lót và 2 lớp sơn phủ là tốt nhất. Sơn lót có tác dụng chống thấm , chống kiềm – rêu mốc, tăng cường độ kết dính cho lớp sơn phủ, giúp màng sơn phủ có độ sáng bóng đẹp hơn mà sơn phủ không có chức năng thay thế được.

Nếu không sử dụng sơn lót thì bạn sẽ phải sử dụng sơn phủ nhiều hơn, do sơn phủ bị hút vào bột trét nhiều hơn. Nếu so sánh bề mặt tường không sử dụng sơn lót sẽ có màu đậm hơn so với bề mặt tường có sử dụng sơn lót. Giá thành sơn lót có thể hơi cao nhưng có độ phủ lớn dẫn đến kinh tế hơn so với sơn phủ.

 

3)     Có nên sử dụng các sản phẩm trong cùng hệ thống cho một công trình không?

Nên sử dụng các sản phẩm trong cùng hệ thống. Sản phẩm của các nhà sản xuất đã nghiên cứu, thiết kế để có sự tương thích lẫn nhau nhằm đạt được chất lượng cao nhất cho công trình

 

4)     Màu sơn trên bảng màu có giống hoàn toàn với thực tế?

Màu sơn thực tế sẽ đậm hơn một chút so với màu sơn trên bảng màu tùy vào:

+  Kỹ thuật in ấn trên bảng màu. 

+  Sơn thực tế được sơn trên diện tích rộng hơn.

+ Còn tùy thuộc vào màu sắc, không gian và ánh sáng.

 

5)     Tại sao không nên thi công khi trời quá mưa hay quá nắng?

Không nên thi công khi trời mưa sẽ làm cho nhiệt độ giảm và độ ẩm trong không khí cao làm ảnh hưởng đến thời gian khô, bề mặt tường sau này có thể bị ố vàng, màu sắc loang lỗ dễ bị bong tróc.

 Không nên thi công khi trời quá nắng, nhiệt độ cao sẽ làm sơn bốc hơi nhanh dễ . Vì sơn cần một khoảng thời gian để bám dính trên bề mặt tường, dẫn đến sơn dễ bị bong tróc, độ bám dính giảm, màng sơn dễ bị rạn nứt do thay đổi nhiệt độ đột ngột.

 

 

6)     Phải xử lý thế nào đối với lượng sơn thừa?

Nên tính toán kỹ lượng sơn cần mua: vừa có thể sử dụng hết sơn mà không bị dư thừa, vừa tiết kiệm được chi phí khi xây nhà.

Bảo quản và sử dụng phần sơn thừa: tùy điều kiện bảo quản, sơn không bị pha nước, nắp thùng có đậy kín hay không? để có thể tiếp tục sử dụng trong thời gian dài. Khi mở thùng sơn cũ ra sẽ có lớp màng bị đặc lại hoặc khô đi. Nên bỏ lớp màng phía trên, sau đó khuây đều, nếu thấy không có gì khác thường thì có thể tiếp tục sử dụng bình thường.

Tặng sơn còn dư: hãy tặng sơn cho bạn bè, người thân hay những người có nhu cầu sử dụng. Tuyệt đối không đổ sơn ra cống rãnh, hay ra môi trường bên ngoài.

thu mua tivi cu , thu mua tủ lạnh cũ,thu mua máy giặt cũ, thu mua điều hòa cũ,thu mua loa cũ,thu mua amply cũ ,thu mua dan am thanh cũ,thu mua đồ cũ , Sua dieu hoa tai nam dinhsửa điều hòa tại nam địnhlắp đặt điều hòa tại nam địnhlap dat dieu hoa tai nam dinhsua tu lanh tai nam dinhsửa tủ lạnh tại nam địnhsua may giat tai nam dinhsửa máy giặt tại nam địnhsửa bình nóng lạnh tại nam địnhsua binh nong lanh tai nam dinhsửa lò vi sóng tại nam địnhsua lo vi song tai nam dinh | bao duong dieu hoa tai nam dinh | bảo dưỡng điều hòa tại nam định

 

sửa tivi lcdsửa tivi ledsửa tivi tại nhàsửa tivi tại Hà Nộisua tivi lcdsua tivi ledsua tivi tai nhasua tivi 

0989124139 CHAT NGAY