Cơ sở 1:516 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội ;Cơ sở 2:278 Nguyễn Trãi-Thanh Xuân- Hà Nội

Phát hiện Cơ sở sản xuất sơn Dulux giả tại Hà Nội

Truy nguồn sơn rởm

14h hôm qua 13-7, Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường CATP Hà Nội phối hợp với Đội CSĐT tội phạm về TTQLKT&CV-CAQ Hoàng Mai và Đội QLTT số 11-Chi cục QLTT thành phố đã kiểm tra, phát hiện một cơ sở sản xuất sơn “rởm” mang nhãn mác của nhiều hãng khác nhau tại 945 đường Tam Trinh, quậnHoàng Mai.

Truy nguồn sơn rởm


Sơn Dulux rởm được đóng thành phẩm

Trước đó, qua công tác nắm tình hình, các trinh sát ở Đội 6 Phòng cảnh sát môi trường CATP phát hiện tại một số đại lý bán sơn ở Hà Nội có bán sơn nội thất được cho là “cao cấp” của một số hãng, nhưng chất lượng lại không như nội dung quảng cáo được ghi trên nhãn mác. Nghi vấn là sơn giả, các trinh sát đã tập trung xác minh và lần ra được địa chỉ cung cấp loại sơn nghi vấn trên cho các đại lý. Đó là cơ sở sản xuất sơn Senki của chủ kinh doanh là Đỗ Văn Bốn (SN 1969), hộ khẩu thường trú ở Ân Thi, Hưng Yên, hiện là Giám đốc Công ty TNHH sản xuất thương mại và dịch vụ Đại Hồng Phúc đóng trụ sở tại  945 đường Tam Trinh, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai.

Theo tài liệu trinh sát thu thập, 1 thùng sơn Senki (loại 18 lít) được cơ sở trên bán cho các đại lý với giá trên 250.000 đồng, loại 5 lít được bán với giá 80.000 đồng/thùng. Nhưng nếu là loại sơn Dulux và các hãng khác như Kova, Maxilite thì giá bán còn cao hơn. Để kiếm lời, Đỗ Văn Bốn đã “phù phép” từ sơn Senki của cơ sở đang sản xuất (có đăng ký kinh doanh) thành các loại sơn Dulux bằng công nghệ rất đơn giản: lấy “cốt” là nước sơn Senki đổ vào vỏ sơn Dulux, sau đó dùng búa để đóng nắp đậy. Không chỉ giao hàng rởm cho các đại lý ở Hà Nội, cơ sở trên còn mang sơn rởm giao cho các đại lý ở một số tỉnh ngoài như Nghệ An, Thanh Hóa, Bắc Giang để kiếm lời …

Truy nguồn sơn rởm

Thu giữ nhiều vật liệu liên quan đến sản xuất sơn rởm

Trên cơ sở tài liệu thu thập, chiều 13-7, Đội 6 Phòng cảnh sát môi trường  CATP phối hợp với Đội CSĐT tội phạm về TTQLKT&CV-CAQ Hoàng Mai và Đội QLTT số 11-Chi cục QLTT thành phố bất ngờ kiểm tra cơ sở sản xuất sơn của Đỗ Văn Bốn, bắt quả tang các nhân viên của cơ sở này đang thực hiện công đoạn sản xuất sơn Dulux rởm; thu giữ tại hiện trường 40 thùng sơn Dulux và Kova (loại 18 lít và 5 lít) đã thành phẩm cùng nhiều vỏ thùng sơn mang nhãn hiệu Dulux, Kova, Maxilite. Trước chứng cứ không thể chối cãi, Đỗ Văn Bốn đã phải ký vào biên bản phạm pháp quả tang. Cùng thời điểm kiểm tra điểm sản xuất sơn của Đỗ Văn Bốn tại 945 đường Tam Trinh, các lực lượng làm nhiệm vụ cũng đã tiến hành kiểm tra một số đại lý đã “tiêu thụ” sơn nội thất của sơ sở sản xuất trên ở Hà Nội. Vụ việc đang được Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường CATP phối hợp cùng các lực lực lượng chức năng tiếp tục làm rõ.

thu mua tivi cu , thu mua tủ lạnh cũ,thu mua máy giặt cũ, thu mua điều hòa cũ,thu mua loa cũ,thu mua amply cũ ,thu mua dan am thanh cũ,thu mua đồ cũ , Sua dieu hoa tai nam dinhsửa điều hòa tại nam địnhlắp đặt điều hòa tại nam địnhlap dat dieu hoa tai nam dinhsua tu lanh tai nam dinhsửa tủ lạnh tại nam địnhsua may giat tai nam dinhsửa máy giặt tại nam địnhsửa bình nóng lạnh tại nam địnhsua binh nong lanh tai nam dinhsửa lò vi sóng tại nam địnhsua lo vi song tai nam dinh | bao duong dieu hoa tai nam dinh | bảo dưỡng điều hòa tại nam định

 

sửa tivi lcdsửa tivi ledsửa tivi tại nhàsửa tivi tại Hà Nộisua tivi lcdsua tivi ledsua tivi tai nhasua tivi 

CÁC TIN LIÊN QUAN
0989124139 CHAT NGAY