Cơ sở 1:516 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội ;Cơ sở 2:278 Nguyễn Trãi-Thanh Xuân- Hà Nội

Kova MTN Gold - Matit ngoài trời - 25kgMã sản phẩm: Bột bả - bột trét 765,000 VNĐ 612,000 VNĐ

Thông tin sản phẩm

Matit Kova: Là Matit thông dụng dùng để làm phẳng tường trong nhà (MT-T) và ngoài nhà (MT-N), đã được nhiệt đới hoá hoàn toàn, sử dụng để bả lót nhằm làm phẳng tường trước khi phủ sơn.
 
Matit Kova: Được sản xuất từ các Vinyl Acrylic kết hợp với Polyurethane và các phụ gia phân tán, chống ăn mòn, chống nấm mốc và các loại Tamol điển hình. Do có phân tử lượng cao, hình thành những lớp sơn linh hoạt, nên tạo độ bền cao, chống ẩm, không thấm nước, không gây hiện tượng bong rộp, rạn nứt “chân chim”, chống lại sự phát triển của rêu mốc.
 
Matit Kova: Có độ bền dai do có phụ gia lưỡng cực tạo liên kết ngang, liên kết chặt chẽ với các mao quản của bê tông, xi măng, nên bền vững với xi măng, bê tông, có tác dụng trám mạch zoăng, làm phẳng các bề mặt lồi lõm, bịt kín các vết nứt của bê tông.
 
Matit Kova: Màu sắc trắng mịn, dễ sử dụng và nhờ phủ Matit Kova sẽ làm các sơn phủ trên nó tiêu hao ít hơn. Khi dùng Matit Kova cần pha thêm 8-10 kg xi măng trắng vào một thùng 25 kg matit.
 
Cách sử dung:
 
Chuẩn bị bề mặt:
 
Tường mới phải để khô và ổn định kết cấu ít nhất 21 ngày và làm sạch bụi. Tường cũ phải cạo bỏ dầu mỡ, rêu mốc, các lớp sơn, vôi cũ, sau đó rửa sạch bằng nước sạch, để khô. Việc xử lý bề mặt đúng kỹ thuật quyết định chất lượng sản phẩm sau khi sơn. Nếu thời tiết quá khô cần làm ẩm tường bằng rulô hay khăn ẩm trước khi thi công matit. 
 
Thi công:
 
* Matit Kova (MT-T và MT-N) được dùng dưới dạng hỗn hợp với xi măng trắng theo tỷ lệ Xi măng : Matit = 0,32¸0,40 : 1 (khoảng 8¸10 kg xi măng trộn với một thùng 25 kg Matit Kova).
* Hỗn hợp trên được chuẩn bị bằng cách thêm 8¸10 kg xi măng vào một lượng nước sạch vừa đủ để tạo thành hỗn hợp dạng nhão sệt, khuấy kỹ cho đồng nhất, sau đó trộn kỹ với 25 kg Matit Kova (MT-T và MT-N). Điều chỉnh độ nhão vừa dẻo để trét được dễ dàng.
Bả 1 lớp Matit Kova với độ dày vừa đủ để che phủ bề mặt tường (khoảng 1,0¸1,5 mm). Sau 2-3 giờ chà nhám để làm phẳng bề mặt rồi dùng chổi phủi sạch bụi. 
* Tiếp tục bả lớp Matit thứ hai và cũng làm phẳng, sạch bụi như sau khi bả lớp thứ nhất. Không nên bả quá dày, tối đa không vượt quá 3 mm cho 2 lớp.
* Cuối cùng dùng khăn ướt lau sạch bụi matit một lần nữa trước khi phủ sơn lót. Dùng đến đâu trộn xi măng đến đó. Không trộn cùng một lúc cả thùng, vì nếu không dùng hết matit sẽ bị đông cứng trong thùng. Không được pha thêm bột đá hoặc bột Talc vào matit Kova. Sau khi bả matit 24 giờ mới được thi công các lớp sơn phủ khác.
 
Định mức: 30 - 35 m2/thùng (cho 2 lớp). Tuỳ theo bề mặt vật liệu.
 
Vệ sinh dụng cụ: Dùng xà bông và nước sạch rửa bình thường.
 
Đóng gói: 25 kg/thùng.
 
Bảo quản: Để nơi khô ráo, mát. Đậy kín, kỹ khi dùng không hết.
 
Thành phần chính: Trên cơ sở Vinyl Acrylic kết hợp với Polyurethane, Titan Oxit, các chất phụ gia hoạt tính và các chất bổ trợ khác.
 
THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
 
Tên chỉ tiêu: Kết qủa: Phương pháp thử:
 
Ngoại quan: Thể nhão, màu trắng 
 
Độ bám dính với nền, (N/mm2): 0,30 ± 0,15 TCVN 7239 - 2003
 
Độ giữ nước, (%): >= 98,0 TCVN 7239 - 2003
 
Ngâm mẫu trong nước cất 72 giờ: Màng bả bền TCVN 7239 - 2003
 

Sản phẩm Khác cùng chuyên mục

0989124139 CHAT NGAY