Cơ sở 1:516 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội ;Cơ sở 2:48 Hồ Tùng Mậu - Cầu Giấy - Hà Nội

Các dòng sản phẩm ngoại thất của Jotun và cách phân biệt thật giả

các dòng sản phẩm ngoại thất cua jotun và cách phân biệt thật giả

Sơn Jotun là thương hiệu không còn xa lạ với nhiều khách hàng hiện nay, đặc biệt là những sản phẩm sơn nước Jotun ngoại thất luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng trong những năm qua.

 

Phân loại sơn nước Jotun ngoại thất

 

Dòng sản phẩm này lại được chia làm hai loại sơn cao cấp và sơn thông thường.

 

Sơn Jotun ngoại thất cao cấp có ba loại, chủ yếu Jotashield Che phủ vết nứt, Jotashield chống phai màu và Jotashield Bền màu tối ưu.

Mỗi loại lại có những ưu điểm chung như chống lại được tia cực tím, chống thấm, chịu nhiệt, chống bụi, chống nấm mốc.

 

Những dòng sơn của Jotun đều rất thân thiện với môi trường và sức khỏe con người.

 

Sơn Ngoại Thất Jotashield Che phủ vết nứt: khi sử dụng loại sơn này, bạn có thể chống lại được những vết nứt trên tường.

Loại sơn này có độ đàn hồi tốt và có thể co giãn khi xuất hiện vết nứt, che phủ được vết nứt. Sản phẩm thường dùng cho những công trình gần đường để chống lại bụi bẩn, những công trình được xây dựng ở những khu vực cao, chịu nắng gắt, nhiệt độ cao.

 

Sơn Jotashield chống phai màu cũng là loại sơn ngoại thất Jotun cao cấp được ưa chuộng nhờ đặc tính chịu nhiệt cực tốt hay chịu được trong thời tiết băng giá.

 

Loại sơn này cũng có thể chống bụi bẩn và được sản xuất theo công nghệ màng sơn bền màu theo thời gian, không bị loang sơn, không phai màu sơn.

 

Sơn Jotashield Bền màu tối ưu cũng tỏ ra không hề kém cạnh hai dòng sản phẩm trên nhờ đặc tính chống chịu trước mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt, khả năng chống thấm siêu tốt, có thể giữ được lớp sơ mịn và bền đẹp lên đến 8 năm. Dòng sơn này có tính làm mát, thân thiện với môi trường.

Ngoài hai dòng sản phẩm cao cấp này thì có có thêm hai loại sơn Jotun thông dụng là Jotatough Dễ thi công và Essence Ngoại thất bền đẹp

Essence ngoại thất bền đẹp thu hút khách hàng bởi giá thành rẻ nhưng chất lượng vẫn đáng nể vô cùng.

 

Mặt sơn bền màu, có thể chống lại được tia cực tím, nấm móc, rong rêu. Sơn Jotatough Dễ thi công cũng có những ưu điểm tương tự nên được các nhà thầu lựa chọn nhiều cho công trình thi công

 

Đến với Khosondep.vn bạn sẽ được chúng tôi tư vấn sản phẩm phù hợp công trình và giá cả chất lượng hấp dẫn.

 

Bắt đầu từ Tháng 4 năm 2019 các sản phẩm sản xuất mới trên tem sản phẩm đều có quét QR Code. Cách này phân biệt hàng thật, giả Jotun mới nhất.

Quý khách lưu ý để mua được sản phẩm thật.