Cơ sở 1:516 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội ;Cơ sở 2:278 Nguyễn Trãi-Thanh Xuân- Hà Nội

5 loại sơn nước giá rẻ mà chất lượng ổn định nhất hiện nay

Với kinh nghiệm hơn 10 năm chuyên phân phối các dòng sơn nước trên thị trường với đầy đủ các sản phẩm, xin chia sẻ đến bạn

 5 loại sơn nước giá rẻ tốt nhất hiện nay được người tiêu dùng bình chọn, để giúp cho khách hàng không phải mất thời gian lang thang tại các đại lý sơn hay trên mạng internet để tìm hiểu trong khi bản thân chưa am hiểu hết về sơn.

 

1. Dulux Inspire nội thất láng mịn Y53

Dulux được biết đến là thương hiệu sơn được cả thế giới tin dùng với chất lượng mà có thể nói đến tính đến tại thời điểm này không phải hãng sơn nào cũng làm được

. Tuy nhiên khi nhắc đến thương hiệu sơn Dulux thì nhiều người thường nghĩ ngay đến “giá thành sẽ đi đôi với chất lượng”, tức là họ nghĩ các sản phẩm của sơn Dlux thường là đắt nhất và họ không có điều kiện để mua.

Tuy nhiên trên thực tế, thì Dulux cũng đã lắng nghe và tiếp nhận những ý kiến của khách hàng, hơn nữa họ hiểu rằng một thương hiệu sơn được người tiêu dùng bình

Vì vậy, Dulux đã cho ra thi trường những dòng sản phẩm không những có chất lượng tuyệt vời mà còn có  giá thành nếu so với chất lượng của nó thì có thể nói là rất rẻ. Và đó chính là sản phẩm sơn Dulux Inspire Nội thất láng mịn Y53

Sơn Dulux Inspire nội thất mịn được sử dụng công nghệ ChromaBrite cho màu sắc bền và tươi đẹp. Sơn Dulux nội thất Inspire được cấu tạo từ Nhựa gốc Polymer & bột khoáng (46-68%), chất phụ gia (1-10%), nước (31-44%) giúp bề mặt sơn láng mịn và có độ phủ cao từ 12-14 m2/lít/lớp.

Sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích bởi những tính năng vượt trội mà nó mang lại:

 • Công nghệ tiên tiến Chromabrite có khả năng giữ cho màu sắc bền và tươi đẹp
 • Độ phủ và che lấp cao
 • Bề mặt láng mịn
 • Sản phẩm nhẹ mùi
 • Không thêm chì, không thêm thủy ngân
 • Sản phẩm đạt chứng chỉ xanh Singapore

2. Sơn nước Maxilite kinh tế nội thất

 

Nếu bạn muốn sử dụng các sản phẩm của thương hiệu AkNobel tuy nhiên mình không có nhiều kinh phí thì hãy quan tâm đến dòng sản phẩm sơn nước Maxilite với chất lượng cực kỳ hiệu quả, là một trong những sản phẩm chủ đạo của tập đoàn AkNobel.

Sơn Maxilite  kinh tế nội thất với công nghệ sản xuất vượt bậc Super Lock cho bề mặt sơn chống bong tróc hiệu quả cho lớp màu đẹp không phai.mang sơn bền, nhẵn mịn, sơn với nhiều màu săc tươi sáng cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn, đặc biệt nhất là mức giá thành rất tiết kiệm cho khách hàng.

 

3. Sơn nước Joton Jony nội thất

Nhắc đến các thương hiệu sơn nước thì không thể không nhắc đến dòng sơn nước của Joton. Joton là thương hiệu sơn trong nước với công nghệ sản xuất của Nhật Bản mang lại chất lượng vượt trội cho khách hàng. Trong các sản phẩm của Joton thì dòng sản phẩm Joton nội thất mịn Jony được biết đến là một dòng sơn nội thất kinh tế cho khách hàng.

Sơn Joton Jony nội  là sơn nội thất gốc nước, dùng lớp sơn phủ hoàn thiện cho bề mặt tường nội thất, tạo bệ mặt láng mịn, màu sắc tươi đẹp và độ bền màu cao, đạt tiêu chuẩn công nghiệp .

 

4. Sơn nước Jotun Jotaplast

Sơn Jotun là dòng sơn tới sau so với các hãng như: sơn Dulux, sơn Nippon. Vậy nên, Jotun vẫn chưa phải là hãng chiếm phần lớn thị phần có quá nhiều các hãng sơn tại Việt Nam. Tuy nhiên, theo đánh giá của rất nhiều các chuyên gia sơn thì Jotun có chất lượng cũng như sự bám dính hơn hẳn so với các hãng sơn khác nhờ cấu tạo 100% nhựa Acrylic.

Tương hiệu sơn Jotun với hệ thống sản phẩm vô cùng đa dạng hiện nay, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm sơn với đầy đủ các nhu cầu mục đích khác nhau.  

Tiêu biểu cho sản phẩm sơn nước giá rẻ với chất lượng chính hãng có thể kể đến dòng sản phẩm Sơn Jotun Jotaplast

 

Jotun Jotaplast là loại sơn nước bóng mờ kinh tế gốc Acrylic biến tính. Sản phẩm dễ thi công và được dùng làm sơn phủ trên bề mặt nội thất như tường, trần nhà, tấm thạch cao, bê tông. Jotaplast hoàn toàn không chứa các loại hóa chất gây hại như APEO, Phoóc-môn và kim loại nặng.

Sơn Jotun Jotaplast được người tiêu dùng yêu thích những tính năng nổi trội như:

 • Độ phủ cao, màng sơn đàn hồi
 • Dễ chìu rửa luôn như mới
 • Độ phủ cao từ
 • Màu sắc phong phú, chất lượng ổn định dễ thi công
 • Nhanh khô, bề mặt bóng mượt ,trai cứng bền màu
 • Khả năng chống nấm mốc, chống kiềm hóa, ngăn ngừa hơi nước thẩm thấu qua màng sơn, giúp màng sơn bền mãi theo thời gian

 

5. Sơn nước Nippon Vatex nội thấtMột trong những ưu điểm mà khách hàng vô cùng hài lòng với chất lượng sơn nước của Nippon chính là khả năng mang lại: độ che phủ cao, đem lại bề mặt mịn màng và dễ lau chùi chống rêu mốc, chống thấm nước.

Nổi bật trong dòng sản phẩm son nước giá rẻ với chất lượng chính hãng chính là Sơn nippon Vatex nội thất

Sơn Nippon Vatex là một loại sơn nước nội thất dùng để bảo vệ và trang trí tường trong nhà, giúp tiết kiệm chi phí, màng sơn mịn, dễ dàng thi công thích hợp với các bề mặt tường trát vữa, tường bê tông, thạch cao...

Với những tính năng vượt trội của mình thì dòng sơn này thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn sử dụng sơn nước giá thành rẻ nhưng có chất lượng tốt